TienSoHoa.net

Thông tin tỉ giá, đầu tư, hướng dẫn mua bán giao dịch tiền ảo – tiền kỹ thuật số

Bạn có biết: Một đồng coin đã đột ngột tăng đến 70% trong hôm nay

Bạn có biết: Một đồng coin đã đột ngột tăng đến 70% trong hôm nay

Tezos đã đột ngột tăng vọt đến 70% trên sàn Coinbase. Vào lúc 9:20 sáng, XTZ đã chạm mức 1.70 USD, mức cao nhất kể từ tháng 5. Tuy nhiên, đà tăng đã nhanh chóng hạ nhiệt sau đó.

Một đồng coin đã đột ngột tăng đến 70%, điều gì đã diễn ra?

Dù đã “hạ nhiệt” nhưng giá của XTZ vẫn tăng khoảng 20% và hiện đang giao dịch ở mức 1.1 USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap.   

Giá XTZ đã có sự chênh lệch đến hơn 20% giữa Coinbase và Bitfinex hoặc Kraken trong hơn một giờ. Nhân tiện, XTZ tăng 70% trên Coinbase hồi tối nay (tính theo giờ UTC)…

Vào ngày 6 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công bố việc triển khai phần thưởng cho Tezos trên nền tảng bán lẻ của mình. Với cách đó, Coinbase muốn khuyến khích người dùng tham gia vào mạng Tezos.

Staking cho phép bạn kiếm thu nhập với tiền điện tử của mình bằng cách tham gia vào mạng lưới của một tài sản cụ thể. Khi bạn staking tiền điện tử của mình, về cơ bản, bạn sẽ làm cho blockchain của tài sản đó an toàn và hiệu quả hơn. Và đổi lại, bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn từ mạng lưới.

Sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco đã ra mắt staking cho các khách hàng Coinbase Custody hồi tháng 3, nhưng sàn cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC) trước khi cung cấp dịch vụ tương tự cho các nhà đầu tư thông thường.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/tiensohoa 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Bài viết Bạn có biết: Một đồng coin đã đột ngột tăng đến 70% trong hôm nay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày TienSoHoa.

Nguồn: Blog Tiền Ảo

Bạn có biết: Một đồng coin đã đột ngột tăng đến 70% trong hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *