TienSoHoa.net

Thông tin tỉ giá, đầu tư, hướng dẫn mua bán giao dịch tiền ảo – tiền kỹ thuật số

Các chỉ số thị trường gấu quay lại khi Bitcoin giảm xuống dưới 7.800 USD

Các chỉ số thị trường gấu quay lại khi Bitcoin giảm xuống dưới 7.800 USD

Cuối tuần rồi đã mang lại một chút hy vọng khi Bitcoin đứng ở mức 8.200 USD trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, sự sụp đổ và tình trạng ảm đạm đã quay trở lại vào hôm nay khi BTC quay về vùng 7.000 USD một lần nữa. Ngay sau đó, các nhà phân tích nhận ra các chỉ số trên biểu đồ dài hạn đang thể hiện dấu hiệu của thị trường gấu.

Các chỉ số thị trường gấu quay lại khi Bitcoin giảm xuống dưới 7.800 USD

Sau một ngày cuối tuần với sự ổn định tương đối trên 8.000 USD, BTC đã bắt đầu trượt trở lại khi tuần mới bắt đầu. Theo Tradingview.com, việc giảm xuống 7.760 USD vài giờ trước đã đánh dấu mức lỗ 5% trong 24 giờ qua.

Vậy là Bitcoin hiện đã điều chỉnh lại mức thấp nhất trong 5 tháng qua và các chỉ số kỹ thuật hiện đang có vẻ đáng ngại. Cây nến hàng tuần khép lại với một nến đỏ như Josh Rager đã cho thấy bên dưới, với sự ảm đạm như hiện tại thì phe gấu có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong tuần này để kiểm soát toàn bộ thị trường.

Nến hàng tuần màu đỏ thứ tư liên tiếp đã không xảy ra trong hai năm nay khi khối lượng tiếp tục giảm. Ngoài ra, BTC hiện đang vững chắc dưới mức trung bình động 200 ngày và điều này có vẻ không tốt cho xu hướng trước mắt.

Một trader có tên “Cryptonaire” đã chỉ ra rằng đây thường là dấu hiệu của sự củng cố kéo dài hoặc sụt giảm thêm.

Không bao giờ có việc BTC vượt lên trên hoặc trượt xuống dưới đường MA 200 mà ngay lập tức có một pullback.

Có một bước di chuyển tối thiểu 20% trước khi đi theo hướng ngược lại ngay cả khi đó chỉ là một bấc.

Nhà phân tích “Crypto Hamster” cũng đã đưa ra một số điểm tương đồng giữa thời điểm hiện tại với đợt giảm giá cuối cùng của năm 2018 trong mùa đông tiền điện tử.

… tôi phải thừa nhận rằng việc giảm từ 6k xuống còn 3k và hành động giá theo sau thực sự trông rất giống với những gì chúng ta đang thấy bây giờ.

Trong khi một vụ sụp đổ về đến 3.000 USD vẫn còn rất xa, thì mức 6.000 USD đang ngày một gần hơn khi phe gấu đang kiểm soát thị trường. Tâm lý tiêu cực đối với Bitcoin đã được phản ánh trong sự thống trị thị trường của bitcoin (BTC Dominance), giảm xuống dưới 67%. Đây có thể là tin tốt cho các altcoin nhưng tại thời điểm này cũng chưa thể nói trước được điều gì.

Xem thêm: 58 triệu đô vừa được gửi đến Binance – Ai đó đang muốn mua đáy?

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi TienSoHoa.com

Bài viết Các chỉ số thị trường gấu quay lại khi Bitcoin giảm xuống dưới 7.800 USD đã xuất hiện đầu tiên vào ngày TienSoHoa.

Nguồn: Blog Tiền Ảo

Các chỉ số thị trường gấu quay lại khi Bitcoin giảm xuống dưới 7.800 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *