TienSoHoa.net

Thông tin tỉ giá, đầu tư, hướng dẫn mua bán giao dịch tiền ảo – tiền kỹ thuật số

Một loạt ông lớn khác trong Hiệp hội nói lời tạm biệt với Libra

Một loạt ông lớn khác trong Hiệp hội nói lời tạm biệt với Libra

Facebook đang mất nhiều bạn bè hơn sau khi PayPal tuyên bố rút khỏi Hiệp hội Libra, dường như hiệp hội đã bắt đầu tan rã.

Một loạt ông lớn khác trong Hiệp hội nói lời tạm biệt với Libra

Trong một tuyên bố được chia sẻ vào ngày hôm nay, eBay cho biết họ đã rút khỏi sáng kiến ​​này (dự án Libra) để dành toàn bộ thời gian cho việc phát triển các giải pháp thanh toán trong nền tảng của mình. Financial Times đã công bố một tuyên bố được chia sẻ bởi người phát ngôn:

Chúng tôi rất tôn trọng tầm nhìn của Hiệp hội Libra; tuy nhiên, eBay đã đưa ra quyết định không trrw thành một thành viên sáng lập. Tại thời điểm này, chúng tôi tập trung vào việc triển khai trải nghiệm thanh toán trong nền tảng eBay cho khách hàng của chúng tôi.

eBay là một trong những thành viên đầu tiên ủng hộ sáng kiến ​​này.

Stripe, Visa, MasterCard cũng nói lời tạm biệt

Đồng thời, công ty xử lý thanh toán trực tuyến Stripe cũng tuyên bố họ đang chấm dứt quan hệ với Hiệp hội Libra, nhưng cũng không loại trừ khả năng tham gia trở lại trong tương lai nếu việc phát triển thuận lợi hơn.

Stripe rất ủng hộ các dự án nhắm đến mục đích làm cho thương mại trực tuyến dễ tiếp cận hơn với mọi người trên khắp thế giới. Libra có tiềm năng này. Chúng tôi sẽ theo sát tiến trình của họ và vẫn sẵn sàng hợp tác với Hiệp hội Libra ở giai đoạn sau.

Ba sự ra đi tiếp sau Paypal này thực sự là cú tát mạnh vào Libra khi dự án đang phải vật lộn với những lời chỉ trích từ nhiều phía. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại khi @APompliano chia sẻ rằng Visa và MasterCard cũng đã rút khỏi dự án. Đây không phải là một điều hoàn toàn bất ngờ, vì các công ty này đã suy nghĩ về vấn đề này từ trước. Mercado Pago cũng tuyên bố ngay sau đó rằng họ cũng sẽ ra đi.

Cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ phản ứng chính thức nào từ Facebook. Hiệp hội đã lên lịch một cuộc họp để đề cử ban giám đốc cho dự án vào tuần tới.

Xem thêm: Facebook bị kiện vì vi phạm bản quyền nhãn hiệu đối với thiết kế logo của Libra

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi TienSoHoa.com

Bài viết Một loạt ông lớn khác trong Hiệp hội nói lời tạm biệt với Libra đã xuất hiện đầu tiên vào ngày TienSoHoa.

Nguồn: Blog Tiền Ảo

Một loạt ông lớn khác trong Hiệp hội nói lời tạm biệt với Libra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *