TienSoHoa.net

Thông tin tỉ giá, đầu tư, hướng dẫn mua bán giao dịch tiền ảo – tiền kỹ thuật số

Telegram thất vọng khi SEC nộp đơn kiện, cho biết họ đã cố gắng đàm phán với SEC về mạng TON “trong 18 tháng qua”

Telegram thất vọng khi SEC nộp đơn kiện, cho biết họ đã cố gắng đàm phán với SEC về mạng TON “trong 18 tháng qua”

Các nhà phát triển của mạng TON hay Telegram Open Network (TON) đã hồi đáp với các nhà đầu tư về vấn đề giới chức trách Hoa Kỳ đột ngột tuyên bố việc bán token trị giá 1.7 tỷ USD của họ là bất hợp pháp. 

Telegram thất vọng khi SEC nộp đơn kiện, cho biết họ đã đàm phán với SEC về TON "trong 18 tháng qua"

Theo một bức thư gửi các nhà đầu tư, ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram nói rằng:

Chúng tôi rất ngạc nhiên và thất vọng vì SEC đã chọn nộp đơn kiện trong những trường hợp này và tất nhiên chúng tôi không đồng ý với SEC đối với vấn đề này.

Trước đó, SEC đã tuyên bố Telegram chào bán token chưa đăng ký.

Tuy nhiên, Telegram nói rằng họ đã cố gắng liên lạc với cơ quan quản lý này để xin phép và mong muốn nhận những ý kiến phản hồi trong 18 tháng qua về dự án blockchain TON của mình.

Trong đơn kiện, SEC cho biết họ đã yêu cầu Telegram trả lời trát đòi hầu tòa hành chính và nói rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nộp đơn kiện.

Vào thứ sáu tuần rồi, SEC đã kiện Telegram và công ty con TON Issuer vì tiến hành bán token chưa đăng ký vào năm ngoái. Sau đó Telegram đã huy động được hơn 1.7 tỷ USD từ đợt bán token và hứa sẽ giao token vào ngày 31 tháng 10 năm nay.

Bây giờ, Telegram thông báo với các nhà đầu tư của mình rằng hãy chờ đợi để nhận được sự rõ ràng hơn về tình trạng pháp lý của dự án TON và token Gram của dự án. Trong thư, công ty cho biết họ đang đánh giá xem họ có cần trì hoãn việc ra mắt TON hay không, dự kiến ​​ban đầu sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 tới.

Trong thời gian qua, SEC đã bị chỉ trích vì sự thiếu rõ ràng đối với lĩnh vực tiền điện tử và ICO. Vào cuối tháng 9, một nhóm các nhà lập pháp từ Quốc hội Hoa Kỳ đã gửi thư cho chủ tịch Jay Clayton, kêu gọi ủy ban ban hành hướng dẫn rõ ràng về tiền điện tử.

Đầu năm nay, John Berlau – một thành viên cấp cao của tổ chức Competitive Enterprise Institute – đã chỉ trích cách tiếp cận của SEC trong việc kiểm soát tiền điện tử; ông cho rằng những quy định nặng nề của cơ quan này đã giết chết sự đổi mới trong hệ sinh thái tiền điện tử. Ông cũng lập luận rằng sự giám sát của SEC có thể đe dọa chức năng của công nghệ blockchain nếu cơ quan này coi tiền điện tử là chứng khoán. Đầu tháng 4, các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại token nhằm loại trừ tiền điện tử khỏi luật chứng khoán.

Xem thêm: Cá voi rút 1.000 BTC từ sàn Bitstamp – Thời kỳ hold dài hạn đã tới?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi TienSoHoa.com

Bài viết Telegram thất vọng khi SEC nộp đơn kiện, cho biết họ đã cố gắng đàm phán với SEC về mạng TON “trong 18 tháng qua” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày TienSoHoa.

Nguồn: Blog Tiền Ảo

Telegram thất vọng khi SEC nộp đơn kiện, cho biết họ đã cố gắng đàm phán với SEC về mạng TON “trong 18 tháng qua”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *